Tài khoản

Đăng nhập

 | ĐĂNG KÝ

Hotline: 028 3620 5060

Email: info@e-jan.vn

Zoom

nhiều lượt xem

BỘT LÀM BÁNH TAKOYAKI OKONOMIYAKI MIX 400G

60.500 ₫

Hãy trở thành người nhận xét đầu tiên về sản phẩm này nhé!

Còn Hàng

Tổng quát nhanh

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki 400g được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại tại Thái Lan, được sản xuất dưới sự giám sát rất nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực thực phẩm. Sản phẩm được giám sát nghiêm ngặt từ những lâu lựa chọn nguyên liệu và khi chế biến cũng như là đóng gói sản phẩm.


Mang đến một sản phẩm với chất lượng tốt nhất cũng như là an toàn đến với người tiêu dùng. Bột bánh Takoyaki Okonomiyaki có độ mịn cao và được nghiền rất nhỏ và kĩ cùng với khã năng hòa tan một cách nhanh chóng giúp bạn chế biến một cách rất dễ dàng. Thành phần của sản phẩm được chiếc xuất từ cá ngừ mang lại cho bạn hương vị truyền thống của đất nước Nhật Bản.


                     Mã Sản Phẩm: 8851639001539


  WF014

HOẶC

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Thành phần:

Bột mì 91,2%, muối, glucose, đường, Guar gum (E412), monosodium glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E500i). 

Hướng dẫn sử dụng:

Làm bánh bạch tuộc Takoyaki.

Bước 1: Chúng ta dùng 300cc nước cùng với 100g bột làm bánh, sử dụng 150 đến 200 bắp cải và một quả trứng và 150g các nguyên liệu khác tùy vào sở thích. Sau khi đã có đủ nguyên liệu trên chúng ta trộn đều hỗn hợp này lại với nhau.

Bước 2: Làm nóng chảo cho đến 200 độ C sau đó chung ta cho dầu thực vật vào từng khôn, tiếp theo chúng ta sẽ đỗ hỗn hợp này đến nữa khuôn sau đó bỏ bạch tuộc và cách nguyên liệu khác của bạn vào và sau đó đổ hỗn hợp bột đến khi đầy khôn.

Bước 3: Chiên bánh một thời gian khoản 1 phút 30 giây sau đó chúng ta sẽ lật bánh lại.

Bước 4: Cuối cùng chúng ta lặt đều bánh cho đến khi bánh chuyển thành màu hơi nâu. Sau đó thêm sốt Takoyaki Okonomiyaki lên bề mặt của bánh và bạn có thể thưởng thức.

Làm bánh xèo Okonomiyaki: bột : nước = 1:2

 

Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150 - 200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rôi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh).

 Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại.

 Bước 3: Làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại lần nữa và tiếp tục chiên thêm 2 phút cho tới khi bánh chín. Sau đó cho thêm lượng vừa đủ sốt Yamamori Okonomyaki/ Yamamori Takoyaki lên bánh và thưởng thức (Có thể cho thêm Mayonnaise nếu thích)

Bảo Quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trọng lượng: 400G

Xuất Xứ: Thái Lan.

 



Back to Top

e-jan chuyên cung cấp my pham nhat ban chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng

mỹ phẩm Nhật Bản

, Cam kết không bán hàng nhập lậu, hàng xách tay, hoàng hóa không rõ nguồn gốc.

Add URL