Tài khoản

Đăng nhập

 | ĐĂNG KÝ

Hotline: 028 3620 5060

Email: info@e-jan.vn

Zoom

nhiều lượt xem

BÁNH MÌ ĐƯỜNG NÂU OKINAWA D-PLUS

20.000 ₫

Hãy trở thành người nhận xét đầu tiên về sản phẩm này nhé!

Còn Hàng

Tổng quát nhanh

Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn thanh tao, nhẹ nhàng, nền ẩm thực Nhật Bản rất tinh tế. Nếu tìm hiểu đến ẩm thực Nhật Bản thì chắc chắn sẽ biết đến các loại bánh tại đất nước này, rất đa dạng và phong phú tạo nên vô số loại bánh khác nhau được nhiều người yêu thích.


Bánh mì đường nâu Hokkaido là một loại bánh mì cực ngon, mềm mại và rất thơm, nó không phải là 1 loại bánh mì mới mà ra đời cũng khá lâu. Đặc biệt các sản phẩm từ Nhật luôn chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu làm bánh tự nhiên để đưa vào sử dụng.


           Mã sản phẩm: LB002

HOẶC

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Thành phần

Bột mì 40,8%, bột mì đường nâu dạng nhão 16,9%, đường 8,2%, béo thực vật 8,1%, trứng 6,1%, bột Whey 2%, syrup 1,2%, men 0,5%, muối i -ốt 0,4%, hương vani tự nhiên, màu thực phẩm INS 150a, chất ổn định: INS 410, INS415, INS 418, chất làm dầy INS1442 - Cảnh báo: Sản phẩm có chứa bột mì, trứng, sữa và đậu nành có thể gây dị ứng với người mẫn cảm với bột mì, trứng, sữa và đậu nành.

Hướng dẫn sử dụng

Bánh mì mang hương vị hoàn toàn tự nhiên và vị ngọt thanh của mía (loại mía được trồng ở vùng Okinawa - nơi có nắng ấm quanh năm)

Ăn trực tiếp hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng trước khi sử dụng (không bỏ bao bì trực tiếp vào lò vi sóng)

Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp

Trọng lượng: 75g

Xuất xứ: TháiLan



Back to Top