Tài khoản

Đăng nhập

 | ĐĂNG KÝ

Hotline: 028 3620 5060

Email: info@e-jan.vn

Zoom

nhiều lượt xem

BÁNH MÌ SỮA HOKKAIDO D-PLUS

20.000 ₫

Hãy trở thành người nhận xét đầu tiên về sản phẩm này nhé!

Còn Hàng

Tổng quát nhanh

Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn thanh tao, nhẹ nhàng, nền ẩm thực Nhật Bản rất tinh tế. Nếu tìm hiểu đến ẩm thực Nhật Bản thì chắc chắn sẽ biết đến các loại bánh tại đất nước này, rất đa dạng và phong phú tạo nên vô số loại bánh khác nhau được nhiều người yêu thích.


Bánh mì sữa Hokkaido là một loại bánh mì cực ngon, mềm mại và thơm, nó không phải là 1 loại bánh mì mới mà ra đời cũng khá lâu. Đặc biệt các sản phẩm từ Nhật luôn chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu làm bánh tự nhiên để đưa vào sử dụng.


           Mã sản phẩm: LB005

HOẶC

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Thành phần

Bột mì 40,8%, bột cream Hokkaido dạng sệt 16,9%, đường 8,2%, chất béo thực vật ( shortening) 8,1%, , trứng 6,1%, whey bột 2%, syrup 1,2%, men 0,5%, muối i- ốt 0,4%, hƣơng sữa tự nhiên, chất bảo quản INS 200, chất điều chỉnh acid: acid citric INS 330, chất ổn đinh: INS410, INS 415, INS418, chất làm dầy: INS1442 - Cảnh báo: Sản phẩm có chứa bột mì, trứng, sữa và đậu nành có thể gây dị ứng với người

Hướng dẫn sử dụng

Bánh mì sữa Hokkaido được làm từ nguồn sữa tươi cao cấp của vùng Hokkaido. Vỏ bánh mì lẫn kem đều mang hương vị ngọt ngào và hương thơm của sữa.

Ăn trực tiếp hoặc hâm nóng bằng lò vi sóng trước khi sử dụng (không bỏ bao bì trực tiếp vào lò vi sóng)

Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp

Trọng lượng: 75g

Xuất xứ: TháiLanBack to Top