Tài khoản

Đăng nhập

 | ĐĂNG KÝ

Hotline: 028 3620 5060

Email: info@e-jan.vn

Zoom

nhiều lượt xem

BÁNH TART VỊ ANH ĐÀO 5PC (HỘP THIẾC)

277.000 ₫

Hãy trở thành người nhận xét đầu tiên về sản phẩm này nhé!

Còn Hàng

Tổng quát nhanh

Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn thanh tao, nhẹ nhàng, nền ẩm thực Nhật Bản rất tinh tế. Nếu tìm hiểu đến ẩm thực Nhật Bản thì chắc chắn sẽ biết đến nguyên liệu anh đào đặc trưng của đất nước này được dùng trong rất nhiều món ăn. Và trong đó, món bánh tart Nhật Bản vị anh đào là món ăn được nhiều người yêu thích.


Bên cạnh những chiếc bánh tart trứng truyền thống thì bánh tart nhân anh đào sẽ là một lựa chọn khác vô cùng hoàn hảo. Những chiếc bánh tart với gam hồng dịu mát mắt, được kết hợp từ anh đào thanh mát và tốt cho sức khỏe. Những chiếc bánh với lớp vỏ giòn, phần nhân kết hợp với vị anh đào thanh mát.


           Mã sản phẩm: 4950248013224

HOẶC

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Thành phần

Bột mì, chất thay thế bơ (magarin), đường, trứng, bột nhão hạnh nhân có đường, rượu, bột hạnh nhân, chất béo thực vật (shortening), sản phẩm sữa, syro tinh bột , bột nhão cherry ( đường, syro tinh bột, nước đường fructose, glucose, đường trộn lẫn với siro bắp hight fructose, chiết xuất hoa anh đào, bột nhão hoa anh đào, nước dâu cô đặc), nước đường fructose glucose, nước ép dâu tây

Hướng dẫn sử dụng

Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp

Trọng lượng: 5*150g

Xuất xứ: Nhật BảnBack to Top