Tài khoản

Đăng nhập

 | ĐĂNG KÝ

Hotline: 028 3620 5060

Email: info@e-jan.vn

Zoom

nhiều lượt xem

GIẤM CẤT TỪ NGŨ CỐC

202.000 ₫

Hãy trở thành người nhận xét đầu tiên về sản phẩm này nhé!

Còn Hàng

Tổng quát nhanh

 Ngày nay ẩm thực Nhật Bản không còn là những món ăn quá xa lạ đối với người Việt Nam, đặc biệt là hai món sushi và sashimi đã trở thành lựa chọn thường xuyên hay chỉ là những bữa ăn thay đổi khẩu vị của người Việt.


 Nghệ thuật nấu ăn Nhật dùng vị chua tạo ra do giấm, để cân bằng hương vị trong nhiều món ăn truyền thống. Các sản phẩm từ Nhật Bản luôn chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu tự nhiên để đưa vào sử dụng.


           Mã sản phẩm: SU020

HOẶC

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm sushi (Sau khi nấu cơm bằng gạo làm sushi, xới cơm lên, rưới giấm vào, trộn đều tay cho giấm ngấm vào từng hạt cơm).

Tránh cơm dính vào tay khi làm sushi Nigiri: pha giấm với nước lã. Lấy hỗn hợp này thoa lên tay trước khi làm sushi Nigiri (sushi được ép bằng tay).

Hoặc sử dụng tùy ý.

Dùng làm nước xốt cho các món mì soba hoặc món xào.

Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng

Trọng lượng: 1.8L

Xuất xứ: Nhật Bản

Back to Top