Tài khoản

Đăng nhập

 | ĐĂNG KÝ

Hotline: 028 3620 5060

Email: info@e-jan.vn

Zoom

nhiều lượt xem

SERUM COLLAGEN CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT, MŨI, MIỆNG

360.000 ₫

Hãy trở thành người nhận xét đầu tiên về sản phẩm này nhé!

Còn Hàng

Tổng quát nhanh


  • MASP : HHCSB - 4968123 702019

  • Sử dụng trực tiếp lên những nếp nhăn quanh bọng mắt của bạn! Với ba thành phần dưỡng ẩm giúp thay đổi làn da của bạn từ " khô và nhăn" thành " săn chắc và dưỡng ẩm tốt".

HOẶC

Chi tiết

HURRY HARRY™ COLLAGEN SERUM BAR – Thỏi collagen, serum chống nhăn vùng mắt, mũi, miệng

Sử dụng trực tiếp lên những nếp nhăn quanh bọng mắt của bạn! Với ba thành phần dưỡng ẩm giúp thay đổi làn da của bạn từ " khô và nhăn" thành " săn chắc và dưỡng ẩm tốt". 

Đây là một dạng serum collagen . Bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.Serum giúp che nếp nhăn đặc biệt và làm mềm hiệu quả, làm các nếp nhăn quanh mắt mờ đi và săn chắc, khỏe khoắn hơn.Thành phần: Special formula, Perfume free, Artificial colors free, Mineral oil free, Alcohol free, Paraben free, Hyaluronic acid, Collagen

Công dụng:

1 . Đầu cây son có thể sử dụng “dễ dàng” trên vùng da quanh đôi mắt của bạn.

Đây là một thanh serum collagen có thể sử dụng bất cứ lúc nào hay bất cứ đâu mà không làm dơ tay bạn. Các thành phầm làm đẹp lưu lại trên da rất lâu. Vùng da của bạn được giữ ẩm và mịn màng. Với công thức che nếp nhăn đặc biệt và các hiệu quả làm mềm tập trung, HURRY HARRY COLLAGEN SERUM BAR nhanh chóng làm mờ đi các nếp nhăn xung quanh mắt của bạn và giúp vùng da đó luôn săn chắc.

※ Hiệu quả làm mềm tập trung:

- làm mờ các nếp nhăn quanh đôi mắt của bạn.

- Làm cho khuôn mặt của bạn mịn màng và hoàn hảo.

2 .  Ba thành phần làm đẹp vượt trội

HURRY HARRY COLLAGEN SERUM BAR có chứa nano collagen (nuôi dưỡng làn da nhạy cảm quanh mắt của bạn – nơi dễ bị khô), astaxanthin (chăm sóc cho làn da của bạn với hoạt tính chống oxy hóa tủa) và acid hyaluronic (giữ ẩm làn da của bạn tới tận lớp da cuối). Ba tác nhân làm việc trên bề mặt da và thấm sâu trong lớp da, và làm cho da bạn săn chắc.

Nano-collagen là gì?

Kích thước của nó là chỉ 1/500 một collagen bình thường, giúp việc hấp thụ cực tốt. Bổ sung đầy đủ collagen bị mất dần do da bị lão hóa.

Cách sử dụng

Sử dụng HURRY HARRY COLLAGEN SERUM BAR trực tiếp trên da, xung quanh mắt vào bước cuối của các bước chăm sóc da bình thường của bạn. Bạn có thể sử dụng nó giữa lông mày và xung quanh miệng. Có thể sử dụng ở trên lớp trang điểm của bạn, khi đó lấy một lượng nhỏ lên ngón tay và tán đều quanh vùng da cần sử dụng.  Back to Top