Tài khoản

Đăng nhập

 | ĐĂNG KÝ

Hotline: 028 3620 5060

Email: info@e-jan.vn

Zoom

nhiều lượt xem

QUẦN GIẤY JUMBO S30 (4 - 8 KG)

110.000 ₫

Hãy trở thành người nhận xét đầu tiên về sản phẩm này nhé!

Còn Hàng

Tổng quát nhanh

GOO.N là nhãn hiệu tã lót cao cấp tại Nhật Bạn, chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ nhỏ. Sản phẩm của GOO.N luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ với mong muốn dành cho các bé yêu những điều tốt đẹp nhất. 


Quần giấy Jumbo S30 chống tràn hiệu quả suốt nhiều giờ nhờ công nghệ thấm hút tối ưu. Bề mặt tã luôn khô thoáng giữ da bé khô ráo, thoải mái.


Lõi thấm hút mỏng, khả năng thấm hút cao, thiết kế vừa vặn ôm mông bé gọn gàng, giúp bé luôn thoải mái trong mọi hoạt động.


               Mã sản phẩm : 8858947823815

HOẶC

Chi tiết

GOO.N là nhãn hiệu tã lót cao cấp tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ nhỏ. Sản phẩm của GOO.N luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ với mong muốn dành cho các bé yêu những điều tốt đẹp nhất.

 Đặc điểm nổi bật

- Quần giấy Jumbo S30 giữ da bé luôn khô ráo, sạch sẽ và không bị hăm mùi.  Với thiết kế lõi siêu thấm mềm mại và màng đáy thoáng khí giúp da bé luôn khô ráo và thoải mái.

- Bề mặt siêu mềm, mỏng, mịn như đồ lót cotton, vừa vặn với cơ thể bé. Thiết kế hình động vật dễ thương.

- Cải tiến mới (lỗ thấm 3D) khiến lớp bề mặt mềm mại hơn, thấm hút nhiều hơn bằng công nghệ khóa chất lỏng, giúp bé luôn cảm thấy khô ráo và thoải mái ngay cả khi vận động.

- Công nghệ khóa chất lỏng mới giúp việc thấm hút hiệu quả hơn và ngăn không cho chất lỏng thấm ngược trở lại. Do vậy miếng tã luôn khô thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho bé suốt cả ngày.

- Chất liệu thun mới mềm mại hơn, co giãn tốt hơn giúp bé thoải mái khi vận động.

- Chất liệu và hình dạng của miếng dán được cải tiến giúp các bà mẹ có thể tháo dán nhiều lần và ngăn ngừa kích ứng da.

- Chỉ báo độ ẩm sẽ chuyển sang màu xanh để nhắc mẹ thay tã cho bé, ngăn ngừa bé bị hăm.

 Xuất xứ: Thái Lan ( Theo tiêu chuẩn Nhật Bản)Back to Top