Tài khoản

Đăng nhập

 | ĐĂNG KÝ

Hotline: 028 3620 5060

Email: info@e-jan.vn

Zoom

nhiều lượt xem

NƯỚC XỐT SOMI KANSAI UDON DASHI

462.000 ₫

Hãy trở thành người nhận xét đầu tiên về sản phẩm này nhé!

Còn Hàng

Tổng quát nhanh

Nước xốt được dùng trong chế biến các món ăn của ẩm thực Nhật Bản, các sản phẩm từ Nhật Bản luôn chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu tự nhiên để đưa vào sử dụng.


Mỗi loại nước xốt mang một hương vị đặc trưng riêng cho từng loại món ăn, sản phẩm nước xốt đảm bảo mang lại vị ngọt tự nhiên đặc trưng cho món mì udon.


              Mã sản phẩm: SS134

HOẶC

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Thành phần: Nước tương, muối, đường, gia vị lên men, cá bào (cá ngừ khô, cá sòng khô, cá mòi khô), chiết xuất cá mòi khô, giấm, cá mòi khô nhỏ, bột cá ngừ khô, chiết xuất cá ngừ, gia vị

Hướng dẫn sử dụng

 

Dashi (出 汁 ,だし) là một loại nước dùng có từ rất lâu đời và là một thành phần cơ bản trong nhiều món ăn Nhật Bản.

 

Dùng làm xốt mì Udon.

Dùng làm nước xốt cho các món mì soba hoặc món xào.

Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng

Trọng lượng: 1.8L

Xuất xứ: Nhật Bản



Back to Top

e-jan chuyên cung cấp my pham nhat ban chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng

mỹ phẩm Nhật Bản

, Cam kết không bán hàng nhập lậu, hàng xách tay, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Add URL