Bạn cùng gia đình đã chuẩn bị một chuyến đi chơi thật thú vị cho tết này chưa?

FAMILY TOUR- để cả nhà cùng nhau vui chơi tại Sanrio Puroland!

 

Sẽ là một lựa chọn thật tuyệt vời dành cho cã nhà khi đến Đất nước mặt trời mọc.

Đây là tour được thiết kế cho cả gia đình dù người lớn hay trẻ nhỏ đều có thể cùng vui chơi và có những phút giây thoải mái bên cạnh nhau ♪♪♪

Chúng ta hãy cùng bắt đầu một ngày tràn ngập niềm vui tại Sanrio Puroland với lịch trình như sau nào!

Đầu tiên: Sau khi vào cửa, trước tiên cả nhà hãy cùng nhau check thời gian và thông tin mới nhất về “TODAY’S FUN” tại quầy thông tin nhé!

Sanrio Puroland

Nếu hôm đó trùng với ngày sinh nhật hay ngày kỉ niệm đặc biệt của bất kỳ thành viên nào trong gia đình, cả nhà đừng quên lấy Birthday card hay Anniversary card tại quầy thông tin trên tầng 3 nhé! Biết đâu có những điều thú vị bất ngờ đang chờ đón cả nhà★★★

Nếu nhà mình có mang theo xe đẩy trẻ em thì có thể gửi tại quầy thông tin nhé! Ngoài ra, nhà mình cũng có thể sử dụng xe đẩy trẻ em tại tất cả các khu vực của công viên.

Sau khi vào cổng hay cùng chơi đùa với những nhân vật ngộ nghĩnh nhé:

Sanrio Puroland

Đi thang cuốn ở giữa phòng để xuống tầng 1, tại đó cả nhà sẽ cùng kết nối và tương tác với các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Nếu gia đình ta là những người tới sớm đầu tiên, các nhân vật sẽ đứng đón đợi cả nhà ngay dưới gốc Cây trí tuệ (Echinoki) đấy!

Nghe nói chỉ riêng mùa hè mới có dịch vụ hẹn trước (có tính phí) dành cho gia đình để tương tác với nhân vật và các địa điểm mà nhân vật xuất hiện sẽ khác nhau tùy theo khung thời gian, nên cả nhà hãy chú ý kiểm tra thông tin về thời gian có thể tương tác với nhân vật nhé!

Tiếp theo chúng ta sẽ giải trí cùng cã gia đình nhé:

Sanrio Puroland

Cùng nhau đi thang bộ lên tầng 2

Sau khi đã có những phút giây tương tác vui vẻ với nhân vật, cả nhà hãy đi tiếp tới Lady Kitty House (Ngôi nhà của Quý cô Kitty). Bạn mèo Hello Kitty đang chờ đón cả gia đình trong

ngôi nhà tràn ngập những điều thú vị của bạn ấy đấy! ♬♬♬

Nếu muốn gửi bưu thiếp lưu niệm, cả nhà hãy ghé Kitty post tại cửa hàng chỗ cửa ra, bưu thiếp sẽ được dán tem Kitty và được đóng dấu lưu niệm trước khi gửi đi nhé!♪♪♪

Khi cả nhà đã đói bụng hãy cùng đi ăn nhé:

Sanrio Puroland

Cả nhà cùng di chuyển tới tòa nhà Restauran để có thể cùng nhau xem Hello Kitty show mang tên “Join!☆Kitty”. Thời gian diễn ra chương trình biểu diễn là từ 12:00 ~ nhé!

Nếu muốn nhà mình cũng đừng quên ghé vào khu ăn uống với chủ đề là các nhân vật đang được yêu thích nữa nhé!

Đồ tráng miệng và đồ uống không cồn được miễn phí, riêng đồ uống có cồn được tính phí riêng nên cả nhà cùng lưu ý nhé!

Sau khi ăn cã nhà cùng xem chương trình biểu diễn cùng nhau:

Sanrio Puroland

Rời khỏi nhà ăn, đi thang máy phía tay phải xuống tầng 1

Nhà mình hãy cùng nhau vui vẻ thưởng thức những show diễn hoành tráng, sống động và vui nhộn nào! Cuộc gặp gỡ trong rừng và tình bạn giữa bạn Thỏ trắng Kail và Kitty thật là đẹp! Cả vở nhạc kịch kể về hành trình phiêu lưu của Hello Kitty vào Vương quốc diệu kỳ cũng khiến chúng ta phải phấp phỏng, hồi hộp theo phải không nào! Nhà mình đừng quên kiểm tra thời gian bắt đầu của các các shows diễn nhé! 

A! Sắp đến giờ diễu hành rồi:

Sanrio Puroland

Cả nhà hãy cùng nhau quay trở lại Gốc cây trí tuệ (Chienoki) để có thể ngồi ghế hàng đầu để chiêm ngưỡng buổi diễu hành, sau đó có thể cùng ca hát và nhảy múa với các nhân vật nhé!

Sau đó nhà mình có thể cùng nhau tìm kiếm những bí mật được giấu kín xung quanh khu vực Nhà hát khám phá (Discovery Theater), cùng nhau chạm tay với thật nhiều nhân vật đáng yêu nhé!

Thời gian ở khu vực này cần ít nhất là 25 phút đó!

Để có thể chạm tay trực tiếp với các nhân vật và các nghệ sỹ nhảy múa, nhà mình hãy cố gắng ngồi tiến lên phía trên cùng nhé! Nếu không thì cần phải xếp hàng chờ tới lượt nhé!

Tự nhiên thèm chút đồ ngọt quá đi:

Sanrio Puroland

Khi nhà mình thấy hơi đói bụng, muốn ăn hay uống chút gì đó ngọt và mát, cả nhà hãy cùng dừng chân tại khu Sweet Parlor để ngồi nghỉ chút xíu nhé! Chắc chắn mỗi thành viên trong gia đình sẽ chọn được cho mình những món ăn nhẹ và đồ uống yêu thích giữa cả một buffet phong phú và đẹp mắt! 

Cuối cùng hãy ghé quầy lưu niệm nhé:

Sanrio Puroland

Cả nhà cùng tới khu Shopping và mua quà lưu niệm nào!

Thế giới đồ lưu niệm, quà tặng, đồ chơi trẻ em v.v… được bày bán rất nhiều tại khu vực mua sắm chỗ cửa ra vào trên tầng 3 nhé! Khu vực này có cả dịch vụ chuyển phát về tận nhà hoặc khách sạn nên nhà mình tha hồ mua sắm nhé!

 Bạn có thể mua vé vào khu vui chơi Sanrio Puroland tại liên kết: http://e-jan.vn/index.php/sanrio-puroland-harmonyland-e-ticket.html

Website: http://e-jan.vn/

Liên kết bán hàng cùng e-jan: http://urban-vietnam.jp

Fanpage: https://www.facebook.com/ejanvietnam/

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà VietNam Business Center, 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, T.P Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 3620 5060.